Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển QTK Hà Nội

Về chúng tôi

Công ty cổ phần truyền thông và tổ chức sự kiện VMMS được thành lập năm 2007, là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần dịch vụ Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay, VMMS đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh lực tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, dịch vụ cưới hỏi và các dịch vụ cho thuê nhân sự, trang thiết bị sự kiện.

VMMS có đội ngũ chuyên gia tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, tràn đầy sự sáng tạo. Các MC, vũ công, ca sĩ, nhóm nhảy, lễ tân và bộ phận an ninh luôn được đào tạo chuyên môn đầy đủ, chuyên nghiệp.

"Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt" là những tiêu chí mà VMMS luôn mang tới khách hàng của mình.

VMMS cũng tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân và tổ chức trong suốt thời gian qua và tự tin rằng sẽ có thêm nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác gắn bó lâu dài với chúng tôi trong thời gian tới. Lựa chọn VMMS - Lựa chọn sự khác biệt!

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

VMMS phấn đấu trở thành công ty chuyên tổ chức sự kiện lớn nhất và tốt nhất tại Việt Nam đến năm 2030.

Sứ mệnh

VMMS luôn học hỏi và đổi mới để mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và tốt nhất trong lĩnh vực truyền thông, hội nghị và tổ chức sự kiện, triễn lãm và du lịch, góp phần vào sự phát triển và thành công của quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Đề cao tính nhân đạo

Chúng tôi trân trọng tính nhân đạo, đề cao giá trị của con người, giá trị sức lao động. Mọi sự hợp tác của chúng tôi đều xuất phát và tuân theo tôn chỉ đó.

Sáng tạo cải tiến

Đội ngũ nhân viên VMMS luôn ý thức được sự quan trọng của sáng tạo theo hướng tích cực. Cầu thị lắng nghe mọi ý kiến góp ý nhằm không ngừng cải tiến nhứng giá trị vốn có!

Thoả sức đam mê

VMMS luôn tạo cơ hội cho mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, đam mê của mình. Bởi chỉ có đam mê mới đủ sức cho bạn đi đến thành công.

Thành tựu

Trải qua nhiều thử thách khó khăn, để đạt được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ sự liên tục đổi mới, nâng cấp trình độ con người, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế nhằm tối ưu hoá lợi ích của khách hàng.

Với những bước đi vững chắc, uy tín và chất lượng như vậy, VMMS đã vinh dự được các cơ quan nhà nước, trường học, tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp, tập đoàn lựa chọn làm đơn vị tổ chức dịch vụ hậu cần cho các sự kiện quan trọng như:

 • Hội nghị Da Liễu Đông Dương lần thứ 3 và Hội nghị Da liễu Cấp cao Thế giới 2017
 • Hội nghị Quốc tế lần thứ 4 về Vật liệu từ tiên tiến và Ứng dụng ISAMMA 2017
 • Hội nghị An toàn giao thông Đông Á lần thứ 12 (Easts 2017)
 • Hội nghị thú y toàn cầu (OIE2015)
 • Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập công ty Interserco 2015
 • và nhiều sự kiện quan trọng khác nữa.

  Đội ngũ của chúng tôi

  Nguyễn Thái Hoà

  Quản lý - Giám sát

  Hà Thu Trang

  Quản lý nhân sự

  Hồ Mạnh Quân

  Bộ phận kĩ thuật

  Đặng Bảo Trung

  Trưởng phòng kinh doanh

  Nguyễn Thái Hoà

  Quản lý - Giám sát

  Đối tác của chúng tôi