Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển QTK Hà Nội

Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU
Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển QTK Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển QTK Hà Nội là một trong những  doanh nghiệp nhà sản xuất cơ khí với quy mô Nhà Máy diện tích rộng hơn 1000 m2 đội ngũ kỹ sư công nhận trên 30 người.Sau hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin với khách hàng.

Công ty sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực :

- Tủ bảng điện công nghiệp, dân dụng, tủ hồ sơ, tủ dụng cụ.

- Tủ mạng, tủ Rack, Open Rack.

- Thang và máng cáp điện.

- Hệ thốnq phònq cháy chữa cháy, tủ cứu hỏa.

- Giá kệ trưng bày, lưu trữ.

- Các loại xe đẩy công nghiệp, xe đẩy y tế.

- Các sản phẩm cơ khí đột dập.

được đầu tư dây truyền sản xuất máy móc hiện đại chuyên nghiệp như:

 - Máy đột CNC – AMADA-80 tấn

 - Máy cắt tôn Komatsu -4,5mm/2,5mm

 - Máy chặn tôn NC-AMATDA-2,5mm

 - Máy hàn mig 300 A…

Bằng uy tín, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong nước và các công ty có vốn đầu tư quốc tế góp phần phục vụ cho sự phát triển của nghành công nghiệp nhẹ; Điện và thiết bị điện, tự động hóa và công nghệ thông tin.

Với tiêu chí không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao thông qua  dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu để việc kinh doanh thực sự hiệu quả. Sản phẩm do chúng tôi sản xuất ngày càng đa dạng, phong phú, chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của mọi công trình trong và ngoài nước. Với phong cách phục vụ nhiệt tình, tâm huyết chúng tôi mong làm hài lòng Quý Khách bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Trân thành cảm ơn sự lựa chọn của Quý khách hàng đối với sản phẩm do Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển QTK Hà Nội sản xuất.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm,xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website :www.qtkhanoi.com  hoặc liên hệ trực tiếp.Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Chân thành cảm ơn Quý công ty đã quan tâm đến chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ :

Phòng kinh doanh Dự Án : Mr Quý: ĐT 0979466817

Email : kslamquy82@gmail.com  Skype : kslamquy82