Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển QTK Hà Nội

DỰ ÁN THANG CÁP TÒA NHÀ ROYAL CITY

18/09/2018

Tọa lạc tại 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Royal City được coi là “thành phố châu Âu thu nhỏ” là một phức hợp đô thị hoàn hảo, nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại đầy thú vị, tiện nghi với không gian xanh tươi mát.

quang-truong-royal-city

Quảng trường Royal City

Royal City thiết kế theo lối kiến trúc sinh thái với  tổng  diện tích 120.945m2 được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup danh tiếng vào này 16/1/2010.

Tổ hợp Royal City gồm 6 tòa: R1, R2, R3, R4, R5, R6 với tổng số gồm 4.460 căn.

Khu căn hộ cao cấp mang phong cahcs hoàng gia Châu Âu, sử dụng các tiện nghi công nghệ cao, an toàn cho cuộc sống của con người.

Điểm nhấn của không gian là khuôn viên cây xanh với diện tích 70.000m2 tạo nên sự giao thao giữa lỗi kiến trúc hiện đại, sang trọng với sự tinh tế tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Royal City đươc đặt tại vị trí chiến lược của Hà Nội, nơi có các nút giao thông huyết mạch đi các quận của thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cân. Vị trí giao thông thuận tiện nằm trên tục đường Nguyễn Trãi đi tới đường trên cao thuận tiện việc đi lại các tỉnh lân cận Hà Nội: Đây là vị trí có ý nghĩa chiến lược trong định hướng phát triển Hà Nội trở thành một trung tâm kinh tế - chính trị và văn hóa của Việt Nam và khu vực.

cong-chinh-royal-city